Đính đá vào răng bên nào đẹp hơn

Lượt xem : 529

Chào bác sĩ, Em muốn đính đá vào răng nhưng không biết nên đính đá vào bên nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em việc thực hiện đính đá vào răng bên nào đẹp nhất và cá tính nhất ạ. Mong được bác sĩ trả lời! (Thùy Dung – Bình Thạnh -TP. HCM)

Trả lời :
Chào bạn Thùy Dung,

Đính đá vào răng là một dịch vụ làm răng thẩm mỹ đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng, và coi đó là một cách để tạo nên một phong cách khác biệt cho bản thân mình. Nhưng đá đính răng bên nào thì đẹp vẫn là một câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp cho hàm răng của mình. Và để trả lời thắc mắc này, các bác sĩ nha khoa KIM sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Đá đính răng bên nào thì đẹp còn phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người

1. Đá đính răng bên nào thì đẹp?
Đá đính răng bên nào thì đẹp chắc chắn sẽ được tư vấn chi tiết bởi các bác sĩ chuyên môn sau khi thăm khám và xác định tình trạng răng miệng của mình. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định đến vị trí đính đá lên răng, mà còn tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng. Nên đá đính răng bên nào thì đẹp sẽ không có một câu trả lời nhất định nào.

>>> Đính đá vào răng ở đâu

Thông thường, thì bác sĩ thường gắn đá đính răng vào chiếc răng nanh ở bên hàm trái, chếch với răng cửa, để viên đá, hoặc kim cương gắn trên răng được tỏa sáng rạng rỡ nhất.

2. Đá đính răng được thực hiện như thế nào?
Sau khi bác sĩ tư vấn cũng như dựa trên sở thích của bệnh nhân, bác sĩ sẽ quyết định vị trí đá đính răng bên nào thì đẹp cho bạn. Dựa vào đó, bác sĩ bắt đầu lên kế hoạch thực hiện và giải thích rõ hơn về quy trình đính đá vào răng.

Thông thường, quy trình đính đá vào răng được thực hiện qua những bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, đảm bảo hàm răng của bạn được sáng đẹp, khỏe mạnh trước khi đính đá lên răng.

– Bước 2: Bác sĩ tư vấn đá đính răng bên nào thì đẹp cho khách hàng sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn hàm của từng người.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành khoan 1 lỗ nhỏ trên vị trí chiếc răng định gắn đá. Sau khoảng 3-5 phút, nha sỹ sẽ phun một loại keo dính nha khoa đặc biệt vào lỗ răng và gắn đá lên trên. Đèn halogen hoặc laser sẽ được chiếu vào để đông cứng keo dính một cách nhanh chóng.

– Bước 4: Hoàn thành quá trình gắn đá lên răng và bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng, để đảm bảo được độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cho đá đính răng về sau.

>>> Đính kim cương vào răng

Do vậy, quy trình thực hiện đính đá vào răng rất nhanh chóng, chỉ sau 30-45 phút là bạn có được một nụ cười rạng rỡ, khác biệt với nụ cười trước đây của bạn. Đặc biệt, với công nghê đính đá vào răng E.Las tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp đang được áp dụng tại nha khoa KIM hiện nay đã hội tụ những ưu điểm tuyệt vời giúp đính đá lên răng một cách chính xác, không khoan, đục lỗ trên răng nhiều, khiến quá trình đính đá không gây đau buốt về sau.

>>> Xem thêm : http://dinhdavaorang.com.vn/

Bạn đang xem: Dinh da vao rang ben nao dep hon