Dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ

Lượt xem : 2383

Hàn trám răng thẩm mỹ là một trong những thủ thuật nha khoa đơn giản và phổ biến nhất. Hàn trám răng sử dụng để sửa chữa răng khiếm khuyết trong trường hợp răng có lỗ sâu, răng sứt mẻ, mất màu… Hàn trám răng thẩm mỹ là bước cải tiến hơn về vật liệu, đưa composite vào thay thế cho các chất trám cũ như almagam (có màu kim loại) để đem lại cái nhìn tự nhiên cho răng được phục hình. Miếng trám sẽ được tạo hình từ composite giống như răng thật từ bề mặt, gờ rãnh đến màu sắc. Hàn trám thẩm mỹ được thực hiện chỉ cần 1 lần hẹn tại trung tâm nha khoa.

Hàn trám răng thẩm mỹ
Hàn trám răng thẩm mỹ là một trong những thủ thuật nha khoa đơn giản và phổ biến nhất

Lợi ích của Hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thẩm mỹ là một trong những thủ thuật nha khoa thẩm mỹ đơn giản và ít tốn kém nhất. Các vật liệu trám tổng hợp được sử dụng trong hàn trám răng có thể được định hình, đánh bóng và lên màu phù hợp với các răng xung quanh. Thông thường, trám răng được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của răng hoặc điều trị bệnh lý. Bệnh lý: – Hàn trám lỗ răng sâu, vết sứt mẻ do sâu – Hàn bít ống tủy sau khi điều trị – Hàn trám phủ composite bảo vệ răng mòn men, mòn mặt nhai Thẩm mỹ: – Hàn trám bít kẽ răng thưa – Hàn trám răng sứt mẻ – Hàn trám phủ composite cho răng nhiễm màu kháng sinh. – Hàn trám tạo hình răng dài hơn, to hơn để có tỉ lệ đẹp đồng đều so với toàn hàm.

Chăm sóc sau khi Hàn răng thẩm mỹ

Trà, cà phê, khói thuốc lá và các chất màu thực phẩm có thể khiến cho miếng hàn nhanh chóng xuống màu. Để ngăn chặn hoặc giảm thiểu các vết ố màu , bạn nên tránh ăn hoặc uống các loại thực phẩm có màu trong vòng 48h đầu tiên sau khi hàn trám. Ngoài ra, chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng. Bạn cần chải răng ít nhất 2-3 lần/ ngày sau bữa ăn, sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng. Bạn cũng nên tạo thói quen đi khám răng và lấy cao răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần. Như vậy miếng hàn sẽ không biến màu, không bong tróc và bền đẹp hơn.

Dịch vụ Hàn trám răng thẩm mỹ

Trước khi tiến hành hàn trám răng, nha sĩ sẽ tư vấn và thảo luận để chọn ra vật liệu phù hợp nhất với màu sắc răng cũng như mục tiêu điều trị của bạn. Trước khi trám răng, khoang miệng sẽ được làm sạch, đeo dụng cụ bảo hộ để tách răng hàn trám ra với các răng khác.

– Sửa soạn răng cần hàm trám: nạo bỏ phần sâu hoặc làm khô ống tủy hoặc mài nhẹ trước khi hàn thẩm mỹ.

– Phủ chất lỏng điều hòa giúp vật liệu trám dễ kết dính hơn sau này.

– Đưa vật liệu trám lên răng và tiến hành tạo hình. Vật liệu trám ban đầu lỏng sau đó sẽ dần cô đặc lại, việc tạo hình đòi hỏi tay nghề bác sĩ tốt.

– Chiếu ánh sáng tím để đông cứng vật liệu. Sau khi vật liệu kết dính cứng lại, nha sĩ sẽ tiếp tục mài cắt, đánh bóng cho đến khi có màu sắc tương đồng như phần còn lại của răng.

Trám răng thông thường mất 30-60′ để hoàn thành.

– http://tramrangsau.vn/tram-rang-cua-bi-sau/

Với dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ này, cam kết quý khách hàng sẽ có hàm răng đều đẹp trắng sáng hơn.

Bạn đang xem: Dich vu han tram rang tham my