Địa chỉ nha khoa nào bọc răng sứ tốt tại tp.HCM?

Lượt xem : 824

Bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín tại tp.HCM?. Hiện nay, bọc răng sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng hiệu quả nhất, được nhiều khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Để kết quả bọc sứ tốt thì ta nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành bọc sứ cho răng.

****Bài viết hữu ích

>> Bang gia boc rang su tai nha khoa KIM

Vì sao Nha Khoa KIM được lựa chọn là địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM?

Trên thực tế, bọc răng sứ là kỹ thuật điều trị và thẩm mỹ nha khoa đã xuất hiện khá lâu. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở, trung tâm nha khoa, kỹ thuật bọc răng sứ được áp dụng sẽ khác nhau, do đó, chất lượng và kết quả đạt được cũng có những khác biệt nhất định.

Để tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM, bạn cần dựa trên những tiêu chí nhất định. Cụ thể, không chỉ đánh giá về mặt kỹ thuật thực hiện, bạn còn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện, công nghệ hỗ trợ trong làm răng sứ và môi trường tiến hành có đảm bảo an toàn không. Đây là những yếu tố hết sức quan trọng để đánh giá địa chỉ bạn lựa chọn thật sự có khả năng mang lại những kết quả như mong đợi hay không.

bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM

Trước những tiêu chí trên, hiện nay, tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa đang được đánh giá rất cao và là lựa chọn hàng đầu của mọi bệnh nhân khi muốn tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM.

Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là các chuyên gia trong lĩnh vực bọc răng sứ

Là địa chỉ nha khoa hiện sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực răng sứ, đặc biệt đã được đào tạo nhiều năm và tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…, Nha Khoa KIM đã tiến hành làm răng sứ thành công cho hàng ngàn khách hàng, phục hình hiệu quả kể cả những trường hợp điều trị phức tạp nhất.

Công nghệ làm răng sứ hiện đại hàng đầu

Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ nha khoa sở hữu những công nghệ bọc răng sứ hiện đại và chất lượng hàng đầu, đặc biệt là công nghệ làm răng sứ Emax CAD CAM: phục hình răng sứ với độ chịu lực lên đến 400 Mpa, gấp 4 lần so với răng thật. Đây chính là ưu điểm nổi trội đã được đông đảo khách hàng công nhận và lựa chọn Nha Khoa KIM cho vấn đề bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM.

Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM sẽ được chụp phim Xquang bằng máy chụp Xquang công nghệ cao ConeBeam CT3D. Hình ảnh thu được từ việc chụp phim sẽ được đưa vào phần mềm phân tích răng sứ và lấy dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D hiện đại, giúp răng sứ được thiết kế chuẩn xác, mang lại hiệu quả phục hình cao nhất cho bệnh nhân.

Môi trường tiến hành an toàn

Để xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi lựa chọn bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM, Nha Khoa KIM thực hiện chế độ đảm bảo an toàn một cách toàn diện cho bệnh nhân khi muốn điều trị và làm răng sứ tại đây. Toàn bộ liệu trình làm răng sứ sẽ được thực hiện trong phòng nha khoa đã được vô trùng hoàn toàn theo tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế, với ghế nha khoa chuyên biệt cho mỗi bệnh nhân và được trang bị bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quy trình khử trùng nghiêm ngặt.

Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín

Nha Khoa KIM áp dụng chế độ bảo hành dài hạn đối với dịch vụ bọc răng sứ: răng sứ được bảo hành, thăm khám và thay mới miễn phí trong thời hạn 5-7 năm. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn thương hiệu này cho vấn đề bọc răng sứ ở đâu uy tín và tốt nhất tại TpHCM trong thời gian qua.

Hiện nay, Nha Khoa KIM đang sở hữu hệ thống cơ sở rộng khắp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước khi muốn bọc răng sứ – nói riêng cũng như chăm sóc, điều trị bằng các dịch vụ nha khoa khác – nói chung:

  • Nha khoa KIM chi nhánh Bến Thành: 01 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành Quận 1, Tp. HCM (Ngay Góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh)
  • Nha khoa KIM chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM (Ngay Góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
  • Nha khoa KIM chi nhánh Bình Thạnh: 33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM ( Ngay Chân Cầu Bông)
  • Nha khoa KIM chi nhánh Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
  • Nha khoa KIM chi nhánh quận 5: 43 – 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Tp. HCM (Đối Diện Chợ An Đông)
  • Nha khoa KIM chi nhánh quận 10: 396 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM (Ngay Chân Cầu Vượt Đường 3/2)
  • Nha khoa KIM chi nhánh quận Tân Bình: 304 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Ngay Chân Cầu Vươt Hoàng Hoa Thám)
  • Nha Khoa KIM chi nhánh Đồng Nai: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã là địa chỉ bọc răng sứ hàng nghìn khách hàng và đã mang lại nhiều nụ cười đẹp cho khách hàng.

>>Nguồn: http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-o-dau-uy-tin-va-tot-nhat-tai-tphcm/

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa nao boc rang su tot tai tp.HCM?