Địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Lượt xem : 458

Câu hỏi

Thưa bác sĩ!, bác sĩ có thể tư vấn giúp em địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội được không ạ? Răng em bị xỉn màu nhẹ do nhiễm màu kháng sinh, muốn đi tẩy trắng răng cho sáng bóng hơn nhưng không biết địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu uy tín. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về những ưu điểm mà công nghệ tẩy trắng tốt nhất hiện nay mang lại được không ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều! (Phùng Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Hà,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?”, Bệnh viện Răng hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để được coi là một địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội, cần phải có những yếu tố đảm bảo cần thiết: công nghệ làm trắng răng, trình độ bác sĩ. Bởi nếu làm trắng răng bằng công nghệ tốt, trình độ chuyên môn của bác sĩ  giỏi thì việc tẩy trắng răng mới đạt hiệu quả và toàn toàn. Vậy làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?1

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Với những yêu cầu khắt khe về dịch vụ tẩy trắng răng của khách hàng, nha khoa Paris hiện được coi là địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội và hàng trăm khách hàng đã ủng hộ cho nha khoa. Bởi những điểm cộng sau:

– Công nghệ tẩy trắng là bí mật thành công của dịch vụ làm trắng răng thẩm mỹ: Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ hiện nay, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA về hiệu quả tẩy trắng cũng như độ an toàn và bảo vệ răng. Nha khoa Paris hiện là cơ sở duy nhất tại Hà Nội sở hữu độc quyền công nghệ Laser Whitening, một công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

– Làm trắng răng tại Hà Nội được coi là an toàn khi được các bác sỹ giỏi trực tiếp tẩy trắng răng. Dù công nghệ là quan trọng, nhưng người quyết định nồng độ thuốc tẩy trắng bao nhiêu, người xác thực tình trạng răng cần tẩy trắng và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng như thế nào lại chính là bác sỹ. Làm trắng răng ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào cũng cần đến bác sỹ có tay nghề cao, kiến thức giỏi. Chính họ sẽ tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn trong khi tẩy trắng răng.

Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ về độ an toàn và bảo vệ răng, dưới sự giám sát trực tiếp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Paris, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng một cách nhanh chóng. Tất cả những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh như của bạn vẫn có thể khắc phục được.

Tẩy trắng răng Laser Whitening cho phép thời gian duy trì hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm.

Laser Whitening được kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng, đặc biệt thuốc tẩy trắng có chứa flour giúp răng chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light sẽ được kết hợp sử dụng trong quá trình tẩy trắng răng để hỗ trợ làm dịu mát các mô răng sau khi có sự tác động của thuốc tẩy trắng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tẩy trắng răng không hề gây ê buốt, đau nhức.

Đến với dịch vụ tẩy trắng răng tại Paris bạn sẽ biết làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội. Cần thêm thông tin về công nghệ tẩy trắng răng tại Paris, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0943776699 hoặc qua địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình!

Xem thêm : Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Bạn đang xem: Dia chi lam trang rang o dau tot nhat Ha Noi?