Địa chỉ đính đá vào răng an toàn và đẹp

Lượt xem : 776

Đính đá vào răng ở đâu an toàn, uy tín chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều các bạn trẻ khi mà xu hướng gắn đá lên răng đang trở nên vô cùng hot tại Việt Nam. Tìm hiểu các tiêu chí xác định địa chỉ đính đá vào răng ở đâu đẹp và an toàn qua bài viết sau sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

1. Tiêu chí nào để xác định đính đá vào răng ở đâu tốt?
Viên đá sau khi gắn lên răng không đơn thuần chỉ là đá quý, nó còn là vật trang sức làm cho nụ cười tỏa sáng. Một địa chỉ đính đá ở răng tốt cần gắn với kỹ thuật thực hiện, vì đó là điều kiện giúp cho viên đá gắn lên răng sẽ đạt được những yêu cầu nhất định mới có thể đạt được giá trị thẩm mỹ đúng mong muốn.

Đính đá vào răng ở đâu tốt là ở đó thỏa mãn được đầy đủ những tiêu chí quan trọng

÷ Về độ bền chắc

Viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai và làm nụ cười trở nên gượng gạo.

>>> Nha khoa đường 3 tháng 2

÷ Về tính thẩm mỹ

Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp, chính điều này quyết định giá trị của viên đá cũng như thành công của ca gắn đá.

Không nhiều địa chỉ đính đá ở răng có thể thực hiện đảm bảo được. Đó chắc chắn phải là địa chỉ có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này mới có thể đảm bảo được tốt yêu cầu về chất lượng.

2. Kỹ thuật gắn đá lên răng đẹp, an toàn tại địa chỉ đính đá ở răng uy tín
Đính đá vào răng ở đâu cũng được, phòng nha nào cũng có thể thực hiện. Nhưng nơi gắn đá tốt chắc chắn sẽ cho kết quả đẹp và duy trì lâu. Muốn đá không bong tróc cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý đế điêu luyện của người gắn.

Điều này đòi hỏi đặc biệt cao đối với gắn kim cương thật. Khi đế đá được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám. Riêng chất trám, đó phải là dạng chất liệu tự nhiên lành tính với răng, đồng thời phải đảm bảo có độ kết dính cao và không bị hóa lỏng trong môi trường miệng về lâu dài.

>>> Nha khoa quận 1

Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt hơn hết nhờ chất trám. Để đá gắn có ánh sáng, kỹ thuật tráng bạc của bác sỹ cho đá phải vô cùng điêu luyện. Đây là bí quyết cho thấy tay nghề của bác sỹ và cũng là để xác định địa chỉ đính đá ở răng ở đâu tốt nên áp dụng.

3. Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt tại Hà Nội?
Thực tế chứng minh đã có hàng trăm khách hàng được chúng tôi gắn đá, không bong tróc. Sau các đợt kiểm tra định kỳ, tất cả các ca gắn đá đều cho thấy dấu hiệu ổn định.

Hiện tại, nha khoa KIM ứng dụng công nghệ đính răng kim cương Elas hiện đại. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng kích hoạt chất liệu kết dính giữa đá và mô răng thật. Liên kết bền có thể gấp lên đến 3 lần so với những kỹ thuật thông thường. Đính răng kim cương ELas đảm bảo:

Độ bền chắc cao, không bong tróc nhờ ứng dụng năng lượng ánh sáng.

Không cần đục lỗ trên răng thật. Có thể dễ dàng tháo đá không ảnh hưởng đến men răng khi trở lại trung tâm.

Thao tác xử lý đá tân tiến, đảm bảo độ sáng bóng

Công nghệ đính răng kim cương E.las hiện được rất ít nha khoa tại Việt Nam áp dụng thành công chính là một trong những yếu tố quan trọng chứng tỏ Nha khoa KIM thực sự là địa chỉ đính đá ở răng tốt mà bạn nên lựa chọn để có được ca gắn đá lên răng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế.

Nếu bạn cũng bị nụ cười “phát sáng” ánh kim cương mê hoặc liên hệ với nha khoa KIM ngay hôm nay hoặc đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp theo form bên dưới, các chuyên gia thẩm mỹ răng tại KIM luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết cho bạn.

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tan-binh/

Bạn đang xem: Dia chi dinh da vao rang an toan va dep