Tìm hiểu kỹ hơn về phướng pháp đánh lún răng chữa cười hở lợi

Lượt xem : 657

Kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi là phương pháp mà được ít người biết. Vì đây à cụm từ chuyên khoa nên nếu ai chưa được nghe qua ai đó nói thì rất khó lòng hiểu được . Để biết được phương pháp này là gì cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Tìm hiểu về phương pháp đánh lún răng chữa hở lợi

Cười hở lợi chính là một trong Những khuyết điểm thường gặp tại rất nhiều người, nụ cười lộ xỉ mất thẩm mỹ luôn làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất chính là với nữ giới, khuyết điểm này trở thành điểm trừ lớn trên khuôn mặt làm cho họ không tự tin về bản thân với người khác phải.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 1

Đánh lún răng chính là kỹ thuật hay được thực hiện đi kèm khi chỉnh răng để có hiệu quả chỉnh nha răng tốt nhất

Một trong Những giải pháp chữa cười hở lợi công hiệu là niềng răng chỉnh nha kết hợp đánh lún răng. Công nghệ chỉnh răng có lẽ đại đa số người đã quen thuộc thế nhưng đánh lún răng thì rất ít người biết. Đây là giải pháp hỗ trợ đi kèm với kỹ thuật niềng chỉnh răng, bạn sẽ được gắn mini vis lên xương hàm kết hợp với dây chun điều chỉnh nha răng, khớp cắn về vị trí mình mong muốn.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 2

Việc thực hiện đánh lún răng sẽ giúp hàm được làm cho ngắn lại, khắc phục phần lợi hở

Xem thêm: Tổng hợp Các mẹo chữa chân răng bị đen từ thiên nhiên

Các trường hợp nên đánh lún chân răng

Những trường hợp khớp cắn sâu thường làm hàm răng hô kèm theo khuyết điểm cười hở lợi, răng hàm trên sẽ trùm xuống hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo xuống thấp. Vì vậy đánh lún răng chữa hở lợi chính là kỹ thuật không thể thiếu trong cách thức chỉnh nha niềng răng, chỉ có sự kết hợp cả 2 kỹ thuật thì hàm răng của bạn mới khắc phục được Những khuyết điểm kém duyên ban đầu. Khớp cắn hàm trên vừa được khiến cho ngắn mà hàm răng bị hô vẩu cũng được dịch chuyển về trùng với phương thẳng đứng nhanh chóng nhờ đánh lún răng.

Thời gian đánh lún răng kéo dài từ 3-6 tháng, tùy vào tình trạng răng và mức độ hở lợi của từng người. Ngoài ra, để quyết định thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi thì bạn nên tới gặp chuyên gia nha khoa để được thăm khám và giải đáp. Nha sỹ sẽ chỉ định vị trí đánh lún răng phù hợp, cam kết cho xương hàm và thời gian tháo mini vis tương ứng với từng bệnh nhân.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 3

Chuyên gia nha khoa cần thăm khám kỹ càng trước khi chỉ định thực hiện đánh lún răng ở từng khách hàng

Dịch vụ đánh lún răng chữa hở lợi ở KIM Dental luôn mang đến kết quả ưng ý lại bảo đảm cam kết, không gây đau đớn hay gây biến chứng phiền toái. Đó là Những đánh giá của bệnh nhân sau khi thực hiện dịch vụ ở KIM Dental, bạn có khả năng kiểm chứng qua kết quả chữa trị của một vài bệnh nhân sau đây:

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 4

Khách hàng thành công với ca điều trị niềng răng kết hợp đánh lún răng của mìn

Lưu ý: Kết quả điều đánh lún răng chữa hở lợi còn tùy vào từng khách hàng

Tuy nhiên, Các bác sĩ nha khoa KIM khuyên bạn nên tới gặp trực tiếp nha sỹ để được giải đáp rõ về bí quyết thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi. Tùy vào từng bệnh nhân mà việc chọn công nghệ chỉnh răng, vị trí đánh lún răng, thời gian chữa trị sẽ khác nhau. Chỉ có thăm khám, chụp phim chi tiết bác sĩ nha khoa mới có thể chỉ định chuẩn xác cho bạn được.

Thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi bạn sẽ nhận thấy yên tâm vì quá trình thực hiện khá nhẹ nhàng lại không khiến cho mất quá nhiều thời gian. Hãy đến gặp bác sĩ KIM của tôi để được giải đáp rõ hơn về giải pháp điều trị này.

Đọc thêm

Chữa đau răng bằng lá bàng non thực hiện như thế nào?

Chấm đen trên răng cửa được ” Đánh Bật Ngay ” nhờ 6 cách sau

Bạn đang xem: Tim hieu ky hon ve phuong phap danh lun rang chua cuoi ho loi