Có những cách làm trắng răng tại nhà nào?

Lượt xem : 326

Nhiều người muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng nhưng không muốn tốn nhiều thời gian và công sức. Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà chính là giải pháp tốt nhất, cách tẩy trắng này không chỉ dễ dàng thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian mà còn tiết kiệm chi phí.

1. Có những cách làm trắng răng tại nhà nào?

Trên thực tế cách làm trắng răng đơn giản tại nhà được áp dụng với nhiều công thức khác nhau. Mỗi công thức lại có những ưu điểm làm trắng răng riêng mà đều mang lại hiệu quả tẩy trắng như mong muốn.

−Dùng thực phẩm: Những thực phẩm như táo, chuối, chanh, các loại rau giòn… đều là những thực phẩm rất dễ tìm và có công dụng làm trắng răng rất tốt.

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà nhanh chóng và cực hiệu quả 1Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà bằng cách ăn nhiều hoa quả giòn

− Miếng dán trắng răng: Đây là cách làm trắng răng đơn giản và được áp  dụng khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Miếng dán với cơ chế được bôi thuốc tẩy trắng trước nên chỉ cần dán trực tiếp vào răng và bóc ra để sở hữu một hàm răng trắng sáng.

− Kem tẩy trắng răng: Giống như kem đánh răng thông thường nhưng kem tẩy trắng răng  chứa nhiều các hoạt chất tẩy trắng để giúp răng trắng sáng hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cần dùng với liều lượng vừa đủ để không gây kích ứng cho nướu.

− Máng làm trắng răng: Máng làm trắng răng cũng làm cách đơn giản làm trắng răng đơn giản nhất.Máng làm trắng răng được thiết kế vừa với kích thước của răng, khi thực hiện chỉ cần cho thuốc tẩy trắng răng vào máng làm trắng và lắp vào răng để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

2. Ưu điểm và hạn chế của các cách làm trắng răng tại đơn giản tại nhà

Các cách làm trắng răng đơn giản tại nhà thường mang lại hiệu quả giúp bạn có hàm răng trắng sáng như mong muốn và những cách này cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

∗ Về mặt ưu điểm

− Đơn giản và dễ dàng thực hiện, các nguyên liệu dễ tìm với mức giá thành rẻ và mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà nhanh chóng và cực hiệu quả 2Miếng dán trắng răng tại nhà giá rẻ, dễ thực hiện, hiệu quả tương đối cao

− Không mất quá nhiều thời gian, không cần đến nha khoa vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

∗ Về mặt nhược điểm

− Phương pháp này đạt được hiệu quả cần thực hiện nhiều lần với thời gian dài cần sự kiên trì mới mang lại kết quả. Nhất là với những phương pháp làm trắng răng đơn giản bằng thực phẩm thường sẽ lâu hơn.

− Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng thuốc tẩy nên có thể dây ra nướu răng gây kích ứng cho nướu và các mô kế cận. Bên cạnh đó nồng độ thuốc tẩy  không được kiểm soát có thể gây hư tổn đến men răng và ngà răng.

− Không duy trì được trong thời gian dài, nếu không thực hiện thường xuyên răng hay có xu hướng ố vàng trở lại.

3. Giải pháp thay thế cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà mang lại hiệu quả giúp răng trắng sáng tuy nhiên vẫn tồn tại những khuyết điểm khó chữa. Chính vì thế để làm trắng răng an toàn và nhanh chóng, có thể duy trì trong thời gian dài. Tẩy trắng răng tại nha khoa chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết những nhược điểm của các làm trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng Bleach Bright tại nha khoa KIM là phương pháp giúp làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã được kiểm chứng và được nhiều người tin tưởng thực hiện.

− Tẩy trắng răng an toàn: Thuốc tẩy trắng có nồng độ vừa đủ nên không gây kích ứng cho nướu và răng nên đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn khi thực hiện. Ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng đã được ADF kiểm chứng về độ an toàn và không gây hại cho răng.

− Không làm răng ê buốt: Nồng độ thuốc tẩy được kiểm soát ở ngưỡng an toàn nên không gây ê buốt khi tẩy trắng răng. Trước khi tẩy trắng răng bệnh nhân sẽ được các ly nướu với răng bằng dụng cụ chuyên dụng nên không bị dây ra má, môi, nướu.

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà nhanh chóng và cực hiệu quả 4Công nghệ tẩy trắng Bleach Bright không gây ê buốt răng, tẩy trắng hiệu quả

− Sạch sâu từ bên trong: Đây là cách đơn giản làm trắng răng và giúp răng trắng sáng đến 99,9% ngay từ bên trong. Những ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng có sức mạnh vượt trội giúp đánh bật các chuỗi liên kết protein và mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng tuyệt đối.

− Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 giờ để vừa thăm khám kiểm tra và làm trắng răng. Công nghệ này giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 tiếng thực hiện, nhanh gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống.

− Duy trì lâu dài: Tẩy trắng răng với máy tẩy trắng có thể duy trì trừ 3 –  5 năm mà không cần đi tẩy trắng lại nếu như được chăm sóc tốt.

Bạn đang xem: Co nhung cach lam trang rang tai nha nao?