Chọn phương pháp nào để làm máng răng giá rẻ?

Lượt xem : 509

Làm máng răng là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến, đảm bảo thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này khá cao so với các loại niềng răng khác, do đó nhiều người quan tâm về vấn đề làm máng răng giá rẻ.

>>ăn gì sau khi niềng răng

>>những điều cần chú ý sau khi niềng răng

Có thể làm máng răng giá rẻ loại khay Invisalign hay không?

Làm máng răng hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign, là hệ thống khay niềng trong suốt đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị. Đây là một loại khay được thiết kế vừa khít với khuôn răng. Khi đeo khay này trên răng, những chiếc răng sẽ di chuyển để sắp xếp lại khuôn răng rất hiệu quả.

Mỗi bộ máng răng gồm khoảng trên 20 khay niềng, được dùng trong cả thời gian chỉnh nha. Thực tế, làm máng răng giá rẻ rất khó vì bộ khay niềng không thể sản xuất trong nước mà cần phải gửi tới Ngân hàng Invisalign. Đây là nhà máy sản xuất Invisalign theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế duy nhất hiện nay, do đó tất cả những ca chỉnh nha Invisalign trên khắp thế giới đều phải gửi Ngân hàng Invisalign để sản xuất khay niềng.

làm máng răng giá rẻ
Khay niềng Invisalign có chi phí cao nên rất khó để chọn làm máng răng giá rẻ

Làm máng răng giá rẻ khó được áp dụng vì chi phí chế tạo khay niềng Invisalign. Nguyên liệu khay niềng là loại nhựa nha khoa chuyên dụng, khay niềng được thiết kế dựa trên phác đồ điều trị của bác sĩ kết hợp với nghiên cứu của các chuyên gia có kinh nghiệm về chỉnh nha, từ đó tạo ra bộ máng răng phù hợp với điều chỉnh nha của từng người.

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign có giá thành cao chủ yếu do chi phí thiết kế khay niềng. Do đó, làm máng răng giá rẻ không được giải quyết nhờ vào sự điều chỉnh giá của bệnh viện, trung tâm nha khoa mà tùy vào sự lựa chọn khay niềng của khách hàng. Trường hợp không đủ điều kiện sử dụng khay niềng Invisalign, bạn có thể chọn khay nhựa truyền thống Clear Aligner.

Làm máng răng giá rẻ Clear Aligner

Máng răng Clear Aligner có giá thấp hơn vì không cần gửi ra nước ngoài mà các kỹ thuật viên tại phòng nha có thể chế tạo thủ công được. Dựa trên mẫu hàm thạch cao, kỹ thuật viên khắc khay niềng. Mỗi giai đoạn, bác sĩ sử dụng mỗi mẫu hàm thạch cao khác nhau và chế tạo ra bấy nhiêu máng răng. Quá trình diễn ra khá đơn giản, không cần dùng đến máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ dập một máng dựa gần vừa với khung hàm mẫu, sau đó mài và sửa soạn cho khay ôm khít khuôn răng. Bạn có thể chọn làm máng răng giá rẻ Clear Aligner nhưng hiệu quả niềng chỉnh không cao bằng và không phải trường hợp nào cũng áp dụng được như niềng răng trong suốt Invisalign.

làm máng răng giá thành thấp
Làm máng răng giá rẻ Clear Aligner bằng phương pháp thủ công

Làm máng răng giá rẻ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt có đầy đủ cả hai loại niềng răng trong suốt Invisalign và Clear Aligner. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn làm máng răng giá rẻ hay kỹ thuật niềng răng Invisalign hiện đại. Để xác định được trường hợp răng của mình phù hợp với công nghệ niềng răng nào, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra, từ đó bác sĩ cho bạn lời khuyên tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu cần tư vấn thêm về làm máng răng giá rẻ, loại máng nhựa Invisalign hay Clear Aligner, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo các thông tin dưới đây, bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Chon phuong phap nao de lam mang rang gia re?