Chỉnh răng thưa ở đâu AN TOÀN và HIỆU QUẢ?

Lượt xem : 489

Chỉnh răng thưa ở đâu an toàn và hiệu quả là vấn đề khiến bệnh nhân luôn băn khoăn và lo lắng. Bởi lẽ, chỉ những trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm – máy móc hiện đại thì mới đủ có khả thực hiện thành công ca điều trị. Để giúp bạn tìm được địa chỉ chữa răng thưa ở đâu uy tín, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

Việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả sẽ căn cứ vào nhiều tiêu chí trong đó có ba yếu tố cơ bản là bác sỹ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại và cơ bản nhất chính là công nghệ chỉnh răng thưa có hiện đại hay không.

>>> Ở Sài Gòn niềng răng ở đâu tốt

Hiện nay, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội ứng dụng các công nghệ chữa răng thưa tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại: hệ thống máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy chế tạo răng sứ CEREC thế hệ mới cùng camera siêu dẫn, giúp cho quá trình chỉnh răng thưa sẽ được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả và an toàn nhất.

Đồng thời, Nha Khoa KIM là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca làm răng thẩm mỹ phức tạp khác nhau. Để có được kết quả chỉnh nha tốt nhất bạn nên sớm đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp nhất – Nha Khoa KIM sẽ là đáp án chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay cho bạn.

>>> Ăn gì sau khi niềng răng

Chỉnh răng thưa ở đâu
Chỉnh răng thưa ở đâu uy tín – hiệu quả – an toàn?

Chỉnh răng thưa bằng cách nào hiệu quả, an toàn?

Ngoài vấn đề chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả, bạn cũng nên quan tâm đến các phương pháp được sử dụng để chỉnh răng thưa hiện nay, để có thêm kiến thức trước khi bước vào ca điều trị. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục răng thưa, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và áp dụng cho từng trường hợp riêng.

– Phương pháp hàn răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng như ăn đồ nóng, uống nước đá.

– Bọc răng sứ cho răng bị thưa: Bác sĩ sẽ mài một ít răng và lấy dấu. Phủ tạm một lớp composite để bảo vệ răng vừa mài trong quá trình chờ được lắp mão răng bên ngoài vĩnh viễn. Sau đó sẽ đặt, điều chỉnh và gắn chụp răng sứ cố định ra bên ngoài thân răng. Phương pháp này mang lại cho bạn một răng bóng đẹp có màu sắc y hệt với răng thật của bạn, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

– Phương pháp niềng răng chỉnh nha: Đây là phương pháp dùng khí cụ mắc cài để cài cố định trên răng, sẽ có tác dụng kéo các răng lại gần nhau, đúng vị trí hơn.

Niềng răng sẽ giúp bảo tồn răng thật của bạn một cách tối đa nhưng so với các phương pháp khác thì chỉnh nha cố định tốn nhiều chi phí hơn, thời gian kéo dài có thể từ 18-24 tháng. Tùy từng trường hợp khác nhau khi đến phòng khám nha khoa bạn sẽ được tư vấn cách làm phù hợp nhất với bạn để đảm bảo nhất về tính thẩm mỹ, sự an toàn cho răng và giá thành tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chỉnh răng thưa ở đâu an toàn và hiệu quả, bạn đã tìm được cho mình trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành điều trị rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ.

Bạn đang xem: Chinh rang thua o dau AN TOAN va HIEU QUA?