Chỉnh nha niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 435

Câu hỏi

Chào bác sĩ, hai răng cửa của em bị mọc lệch, nhìn khá xấu. Em muốn niềng hàm trên thôi có được không. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? (Ngọc Linh, 22 tuổi, Thủ Đức).

Trả lời

>>giá tiền niềng răng

>>nieng rang re nhat o thanh pho Ho Chi Minh

Cảm ơn Ngọc Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về băn khoăn “niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố dẫn đến mức giá có sự dao động: loại niềng răng mà bạn lựa chọn, mức độ phức tạp của hàm và cả chính sách giá của trung tâm, bệnh viện nha khoa.

niềng răng 1 hàm
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú ý đến chính sách giá, đảm bảo khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng 1 hàm có được không?

 

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng phức tạp của cấu trúc răng. Thông thường để đạt kết quả chỉnh nha tốt nhất bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn niềng răng ở cả hai hàm, vì trong quá trình một hàm di chuyển có thể gây mất hài hòa với hàm kia nếu không được niềng. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn không thể biết được khớp cắn của mình đã chuẩn xác thực sự chưa.
Nếu hàm dưới của bạn thực sự đều đặn và đẹp đồng thời cân xứng với khuôn mặt thì có thể bác sĩ sẽ không cần can thiệp và chỉnh sửa. Sau đó bác sĩ sẽ tính toán và sắp xếp hướng di chuyển để khớp cắn hài hòa và chuẩn tỉ lệ.
Do đó, trường hợp của mình bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, quá trình kiểm tra sẽ giúp bác sĩ xác định trường hợp của bạn niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng chất lượng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đáp ứng tiêu chuẩn của địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả. Quy trình niềng răng được thực hiện một cách an toàn, có kế hoạch cụ thể giúp xác định được lộ trình, kết quả niềng răng bệnh nhân đạt được. Bệnh viện áp dụng những thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo quá trình niềng răng chuẩn xác từ ban đầu.Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014 được ứng dụng để tìm ra nguyên nhân và tình trạng răng.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu
Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014

Cũng dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Với phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết và chính xác với hình ảnh 3D hiện đại.

niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền
Phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết

Ngoài ra, có một điều chỉ có duy nhất ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là ký với bênh nhân hợp đồng niềng răng, đảm bảo kết quả và thời gian, do đó bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng và hệ thống vô trùng đạt chuẩn là những điều đảm bảo cho ca niềng răng của bạn thành công.

Để trả lời chính xác câu hỏi niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng  sau đó tư vấn cho bạn tìm ra kế hoạch niềng răng phù hợp nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Chinh nha nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien?