Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 478

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng em mọc không được đều, em định đi niềng răng từ lâu rồi mà băn khoăn vì ngại đeo niềng răng bất tiện và gây mất thẩm mỹ. Tình cờ hôm trước đọc báo, em có thấy thông tin niềng răng mặt trong vừa đẹp lại đạt hiệu quả cao. Em không rõ chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn! (Minh Kiều-27 tuổi- Nghệ An).

Trả lời

>>Nieng rang mat trong gia bao nhieu

Cảm ơn Minh Kiều đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá thành khá cao, cao hơn so với các loại mắc cài khác. Tùy vào trường hợp nặng hay nhẹ của bệnh nhân mà giá có sự giao động, bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn báo giá chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá niềng răng mặt trong tham khảo tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Lý do vì sao niềng răng mặt trong có giá thành cao?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là e ngại của nhiều người vì đây là một trong những gói chỉnh nha có chi phí cao nhất, có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau về giá chỉnh nha song chủ yếu là do kỹ thuật quyết định. Nếu như niềng răng mắc cài đã yêu cầu kỹ thuật khó, niềng răng mặt trong càng phức tạp hơn. Niềng răng thông thường chỉ gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng. Việc gắn mắc cài ở vị rí này sao cho chính xác sẽ đỡ khó khăn hơn nếu gắn cho mặt trong. Việc thao tác với mắc cài ở mặt ngoài cũng dễ dàng và thuận lợi hơn so với khi mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Hơn thế nữa, trong quá trình điều chỉnh các mắc cài, cố định dây cung hay tăng lực định kỳ cho mắc cài mặt trong luôn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, thao tác khéo léo và cần đến nhiều dụng cụ hỗ trợ. Do đó, kỹ thuật niềng răng mặt trong là vô cùng khó, bác sĩ không có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giỏi thì không thực hiện được.

giá niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều người

Cũng bởi sự thao tác với mắc cài mặt trong khó khăn như vậy nên khi sử dụng cách này bác sỹ thường chỉ định loại mắc cài tự đóng nhằm hạn chế tối đa những sự cố bất thường có thể xảy ra. Mắc cài loại này thường có chi phí không nhỏ.Vậy nên niềng răng mặt trong giá bao nhiêu không phụ thuộc nhiều vào việc răng bạn phức tạp như thế nào, độ khập khểnh nhiều hay ít mà lý do cơ bản là do kỹ thuật niềng răng mặt trong phức tạp.

Lợi ích lớn nhất mà niềng răng mặt trong mang lại là về cơ bản không thể nhìn thấy phần mắc cài được lắp ở mặt trong của răng, chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ, rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng mặt trong về cơ bản không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không còn phải bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm duy nhất là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng. Những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường.

niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền
Khách hàng được chụp X quang để kiểm tra trước khi niềng răng mặt trong

Vì niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ và công nghệ hiện đại nên bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị hệ thống chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất 2014. Máy có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, vị trí dây thần kinh. Thông qua hình ảnh 3 chiều bác sĩ sẽ xác định rõ mức độ răng hô móm của bạn và lên kế hoạch, thời gian niềng răng chính xác nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo thông tin sau đây để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang mat trong gia bao nhieu tien?