Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 435

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ạ? Em nghe nói giá niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn so với niềng răng thông thường. Không biết hiệu quả phương pháp này như thế nào, rất mong bác sỹ tư vấn giúp em!(Hồng Minh-24 tuổi-Quận 5)

Trả lời

Chào bạn Hồng Minh!

>>phuong phap nieng rang mat trong

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng rang Invisalign bao nhieu tin
Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng Invisalign. Đây là tên của chiếc khay niềng được sử dụng thay thế cho mắc cài trong chỉnh nha bằng mắc cài. Giá niềng răng Invisalign không có mức cố định bởi phương pháp này có những biến động nhất định và chủ yếu do mức độ của răng quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và phức tạp thì giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền càng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với phương pháp này bạn sẽ được đeo khay niềng đúc liền khối với nhau trên răng. Do khay liền nhau nên sự linh động trong tạo lực kéo có phần hạn chế hơn so với mắc cài nhưng không có nghĩa là không đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý. Chỉ có điều là hiệu quả này sẽ cần nhiều thời gian hơn vì sự di chuyển của răng chậm hơn.

Trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay Invisalign ứng với mỗi giai đoạn cụ thể.Vì đặc điểm niềng răng Invisalign chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp phù hợp áp dụng cho những người có răng không đều ở mức độ nhẹ và không quá phức tạp. Trường hợp của bạn nếu đúng theo mô tả, không có răng thừa, răng khểnh thì khả năng ứng dụng hiệu quả được công nghệ này là rất lớn.

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền
Nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng Invisalign

Khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không phải lo lắng về việc niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền có xứng đáng hay không, bạn sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và có chuyên môn giỏi điều trị nên hoàn toàn có thể yên tâm là có thể đạt được hiệu quả như ý. Thực tế đã có không ít bệnh nhân có mức độ răng khấp khểnh không nhẹ cũng đã được chỉnh nha thành công tại trung tâm.

Để xác định được chính xác giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trung tâm, các bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Vui lòng liên hệ tới Bệnh viện theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang Invisalign bao nhieu tien?