Chi phí bọc mão răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Lượt xem : 370

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa sử dụng lớp vỏ sứ bao bọc quanh cùi răng thật, giúp khắc phục những khiếm khuyết trên răng như: Mẻ, vỡ, thưa, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, bị sâu, hô, móm nhẹ… và bảo vệ cùi răng bên trong.Nhưng Bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, sẽ có một bảng giá bọc răng sứ nói chung, và giá có thể dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

♦ Tình trạng răng khiếm khuyết

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chính vào tình trạng răng của bạn. Răng bị vỡ thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đa phần là do chấn thương hoặc do bệnh nhân cắn nhai mạnh quá mức làm tổn thương đến cấu trúc của răng.
Với trường hợp răng tự nhiên vỡ thành từng mảnh lớn ở hàm trên có thể liên quan đến việc thiếu hụt canxi hoặc nguyên nhân nội tại của cơ thể. Với những trường hợp này, thì chi phí bọc mão răng sẽ được cân nhắc sau khi bác sĩ thăm khám.

♦ Răng có thể bảo tồn được hay không?

Đối với những trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng lại yếu, khó có thể bảo tồn được thì bác sĩ sẽ phải lên một phương án phục hình răng bằng cách làm cầu răng.

Ví dụ: răng bị gãy vỡ quá yếu, không thể bảo tồn được, bác sĩ sẽ lên kếhoạch nhổ răng, sau đó được trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ với 2 răng 2 bên làm trụ, và răng giữa và thân răng sứ. Khi đó làm răng sứ giá bao nhiêu sẽ được nhân lên với sốlượng răng được bác sĩ chỉ định.
♦ Loại răng sứ bạn lựa chọn

Chi phí bọc răng sứ hay chi phí làm cầu răng còn có thể thay đổi dựa trên lựa chọn loại răng sứ. Bởi răng sứ kim loại với độ bền, cũng như tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax nên nó sẽ có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, dòng sứ không kim loại Cercon vẫn là lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

♦ Mức giá ở các cơ sở nha khoa khác nhau

Và Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan đến công nghệ, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ bọc răng sứ. Do đó, vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hay làm răng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào sự đầu tư của mỗi nha khoa, dựa vào đó, trung tâm sẽ đưa ra giá hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Tốt nhất, để biết chính xác với trường hợp của mình bọc răng sứ giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn chất liệu sứ và phương pháp khắc phục khuyết điểm trên răng phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Chi phi boc mao rang su phu thuoc vao nhung yeu to nao?