Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Lượt xem : 720

Câu hỏi

Chào bác sĩ, con trai tôi (18 tuổi) vừa bị ngã xe, mất 1 răng cửa, cháu trở nên tự ti khi giao tiếp với mọi người. Tôi đang dự định cho cháu đi cấy ghép implant để phục hình răng bị mất. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để tôi chuẩn bị. (Hoàng Linh, Lâm Đồng).

Trả lời

Cảm ơn chị Hoàng Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc “cấy ghép răng implant giá bao nhiêu” của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại, với đa dạng các loại cắm ghép implant khác nhau tùy vào cấu trúc răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Sau đây là bảng giá tham khảo, trả lời cho câu hỏi “cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

– trồng răng

– Trồng răng implant ở đâu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng tổn thương, loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức chi phí cấy ghép răng implant khác nhau. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy ghép răng tại các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, bạn chắc chắn sẽ được thực hiện dịch vụ này nhanh chóng, chuẩn xác, mang lại tính thẩm mỹ cao với mức giá phải chăng.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một địa chỉ nha khoa thực hiện cắm ghép implant uy tín tại Việt Nam. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ mà còn ở chi phí cắm implant tương xứng với kết quả mang lại. Thực hiện cấy ghép răng implant tại đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu bởi chúng tôi luôn có sự cân nhắc về chi phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hi vọng qua bài chia sẻ này chị Hoàng Linh đã nắm cơ bản về chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị cơ bản cho ca điều trị của cháu. Để nắm cụ thể hơn về giá cả điều trị, chị nên đưa cháu tới khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ kiểm tra và cho hướng điều trị rõ ràng nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Cay ghep rang implant gia bao nhieu?