Cấu tạo răng sứ như thế nào?

Lượt xem : 511

Bọc răng sứ hiện nay đã không còn là xa lạ. Nhưng cấu tạo răng sứ cercon như thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về răng sứ, giúp bạn có quyết định thích hợp cho sự lựa chọn của mình.

Cấu tạo của răng sứ Cercon là gì ?

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ hoàn toàn sứ, được cấu tạo bởi hai phần là lớp sườn bên trong được làm bằng Ziconia còn lớp sứ phủ bên ngoài cũng được phủ bởi lớp sứ Cercon.

Sở dĩ răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vì chất liệu Ziconia được biết đến là một trong những loại khoáng sản quý hiếm, nó được cấu tạo theo dạng tinh thể hình khối. Ziconia đã được các chuyên gia nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, và được ứng dụng hết sức rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ… Và chất liệu Ziconia được sử dụng rong ngành nha khoa vì nó là một loại có độ cứng cao, độ chịu lực tốt hơn rất nhiều lần so với những loại sứ thông thường khác.

>>> Khách hàn quan tâm: Bọc răng sứ ở đâu uy tín tại Hà Nội

 Ưu điểm của răng sứ cercon 

  • Một là về tính quang học

Nếu như một số loại răng sứ thông thường khác thì nó sẽ bị đen ở phần nướu khi có ánh sáng chiếu vàng, hoặc theo thời gian thì nó cũng bị đổi màu. Còn răng sứ Cercon thì nó hoàn toàn không bị biến màu cũng như không bị đen viền nướu mỗi khi có ánh sáng chiếu vào.

  • Hai là, về màu sắc

Răng sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ, hơn nữa nó lại được tạo thành từ nguyên liệu quý nên khi được bọc vào hàm thì nó sẽ có màu sắc trắng sáng một cách tự nhiên giống y như răng thật vậy. Đây là một điều mà ai cũng hướng đến về mặt thẩm mỹ khi quyết định trồng răng sứ.

  • Ba là, về tính phản ứng phụ

Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính, nó không hề gây ra những phản ứng phụ đối với mô nướu hay sức khỏe của con người. Nó tuyệt đối an toàn đối với tất cả các đối tượng bệnh nhân khác nhau, phù hợp với mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

  • Bốn là về tính chính xác

Do được làm hoàn toàn từ sứ, lại được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên kết quả sau khi phục hình luôn đảm bảo độ chính xác cao cho bệnh nhân. Đó là việc sử dụng phần mềm máy tính CAD/CAM và máy mài răng tự động Cerec nên chiếc răng sứ được tạo ra là hoàn toàn chính xác và sát khít đến từng milimet so với cung hàm.

Sau những thông tin về cấu tạo răng sứ như thế nào, hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ để phục hình răng phù hợp nhất. Để có được kết quả bọc răng sứ hiệu quả, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

Bạn đang xem: Cau tao rang su nhu the nao?