Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cực đơn giản

Lượt xem : 481

Ngoài tác dụng cung cấp vitamin cho cơ thể, chuối còn có khả năng tẩy trắng răng ố vàng, xỉn màu rất hiệu quả. Chỉ cần kiên trì thực hiện cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối dưới đây, bạn sẽ có hàm răng trắng bóng và đều đẹp.

Vì sao vỏ chuối có thể làm răng trắng hơn?

Đây là câu hỏi không khó trả lời vì trong chuối có rất nhiều khoáng chất. Có thể kể đến như: kali, serotonin, vitamin A, potassium… Những khoáng chất này không chỉ hữu ích đối với sức khỏe của cơ thể mà còn có giá trị quan trọng đối với hàm răng,chúng nuôi dưỡng bổ sung thành phần men răng và còn làm răng chắc khỏe.

>> Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối
Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối rất hiệu quả đối với hàm răng ố vàng, xỉn màu

Riêng với chất potassium có chứa trong vỏ chuối có hiệu quả rất đặc biệt đối với hàm răng. Nó có thể làm răng trắng hơn thấy rõ sau một thời gian sử dụng hiện cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Potassium kết hợp với các khoáng chất khác có trong vỏ chuối, thẩm thấu vào bề mặt răng. Các khoáng chất này khi tác dụng vào răng sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ là bão hòa những thành phần phân tử làm đổi màu răng, khiến chúng bị loại bỏ một phần giúp làm răng trắng sáng tự nhiên hơn.

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối vô cùng hiệu quả

Vỏ chuối chính là cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất vô cùng nhiều có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên. Để có một hàm răng trắng sáng bằng vỏ chuối, các bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện trong cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối dưới đây.

– Bước đầu bạn chuẩn bị một quả chuối chín, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hay cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thayvào đó là bạn có thể chọn phần vỏ chuối có nhiều sơ. Chỉ cần một chút thôi. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau dùng.

– Bạn vẫn dùng các bước chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Tiếp đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng khoảng  2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên dùng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái đótrong khoảng 5 tới 8 phút.Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

– Dùng bàn chải khô và chải răng bình thường khoảng chừng 3 phút

– Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Lưu ý cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Bạn nên làm các bước thực hiện trong cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ít nhất 2 lần một ngày và thường  xuyên trong một khoảng thời gian tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc rõ rệt.

Bởi vì làm trắng răng bằng vỏ chuối là một biện pháp tẩy trắng răng thiên nhiên nên bạn không nên quá ký vọng vào nó. Bạn phải thực hiện các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối thật kiên trì sẽ có kết quả như mong muốn. Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hoàn toàn an toàn và hiệu quả nên bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề vỏ chuối gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cả.

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối chỉ hiệu quả đối với những trường hợp răng ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ mà thôi. Ngoài ra, bạn cần phải kiên trì thực hiện hàng ngày thì mới đạt được kết quả cao nhất. Nếu bạn muốn tẩy trắng nhanh và hiệu quả, hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhé.

Bạn đang xem: Cach tay trang rang bang vo chuoi cuc don gian