Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu là tối đa?

Lượt xem : 380

Dẫu rằng răng sứ không thể bằng được so với răng thật nhưng với kỹ thuật phục hình hiện đại, chất lượng răng sứ đã được cải tiến lên rất nhiều về cả chức năng cũng nhưng độ thẩm mỹ. So với cách phục hình răng bằng hàn trám thĩ rõ ràng bọc sứ mang đến hiệu quả rất cao, đảm bảo độ bền chắc trong vòng nhiều năm. Tuy nhiên, Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

>>>http://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu.html

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-su-dung-duoc-bao-lau.html


Trong số các loại răng sứ được sử dụng hiện nay thì răng sứ Cercon là loại răng cao cấp, là một trong những loại răng có chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất.

Cercon là dòng răng sứ không kim loại, có sườn và vỏ răng đều chế tạo từ khối sứ nguyên chất không có lẫn các chất mang tính oxi hóa nên khó bị biến đổi dưới nhiều môi trường tác động khác nhau.

Đặc biệt răng sứ Cercon có độ chịu lực rất cao, gấp 5 lần răng thật nên bạn có thể yên tâm về khả năng ăn nhai cũng như sự chống chịu với lực nhai tác động thường xuyên trong nhiều năm.

Màu răng sứ Cercon có nhiều cấp độ khác nhau nên dễ dàng chọn ra được cấp độ màu trùng khớp với màu răng thật của bạn để không tạo nên sự chênh lệch so với hàm răng thật sau phục hình. Hoàn toàn không có hiện tượng thâm đen viền nướu sau một thời gian phục hình như dòng sứ kim loại.

Do đó, xét riêng về mặt chất liệu thì bạn có thể yên tâm sử dụng loại sứ này cho răng hàm và tuổi thọ của vật liệu răng có giới hạn khá lớn, thường là trên vài chục năm.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu là tối đa?


Thông thường, bọc răng sứ không kim loại có thể duy trì độ bền từ 10-20 năm, tuy nhiên nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại để bọc sứ thì độ bền của răng sứ sẽ đạt được mức tối đa, thậm chí duy trì vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ sử dụng được bao lâu.

Đó là thực tế đang được các bác sỹ của Răng hàm mặt Sài Gòn kiểm nghiệm khi đưa vào ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Hiệu quả về mặt chức năng, thẩm mỹ và tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể so với trước kia, khi chỉ phục hình răng theo cách thông thường.

Với công nghệ này, răng sứ Cercon sẽ bóng sáng, hài hòa với hàm răng thật, tự nhiên và không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-quang. Độ bền và tuổi thọ của răng Cercon cũng được gia tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi làm răng bằng công nghệ này, tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vừa đúng kỹ thuật lại không xâm lấn thái quá đến răng thật.

Do đó, bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu răng được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng đảm bảo thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là rất cao.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được làm răng sứ cho răng hàm thành công và ăn nhai được rất nhiều năm. Sau mỗi lần bảo trì răng khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng của răng giả. Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn cam kết mang lại cho bạn những giá trị lợi ích lớn nhất về hiệu quả thẩm mỹ và tính lâu dài với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách chăm sóc, bảo hành tốt.

Có thể nói bọc răng sứ sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quy chung vẫn là mức độ uy tín của địa chỉ phục hình răng bạn lựa chọn. Bởi một nha khoa chất lượng sẽ mang lại cho bạn kết quả bọc răng sứ như ý nhất, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa sử dụng bền lâu. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn vào bất kỳ ngày nào trong tuần để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Bạn đang xem: Boc rang su su dung duoc bao lau la toi da?