Bọc răng sứ nguyên hàm được áp dụng cho những trường hợp nào?

Lượt xem : 1217
Hiện nay, bên cạnh kỹ thuật trồng răng giả hay niềng răng, bọc răng sứ nguyên hàm là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết tình trạng răng thưa, hô vẩu nhẹ, răng xỉn màu hay bị gãy, vỡ… Đây được xem là phương pháp mang tính ứng dụng cao nhất bởi khả năng áp dụng được cho nhiều trường hợp bệnh lý và các nhu cầu thẩm mỹ nha khoa.

Bọc răng sứ nguyên hàm được áp dụng cho những trường hợp nào?

Qua các đánh giá và khảo sát của các chuyên gia nha khoa về hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm cho thấy, phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất trong các trường hợp sau:

tick-3Bệnh nhân có răng thưa, răng mọc lệch, hô hoặc móm nhẹ mà nguyên nhân gây nên bệnh lý là do sự phát triển lệch lạc của răng gây ra.

tick-3Bệnh nhân có răng bị nhiễm màu mà không thể tẩy trắng để đạt hiệu quả tốt nhất.

tick-3Bệnh nhân mắc phải các hư tổn trên răng: răng bị mẻ, vỡ nghiêm trọng do bệnh lý hoặc do tai nạn.

tick-3Bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm hoặc mất nhiều răng trên cung hàm.

tick-3Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng.

【ℍ?? 】Bọc răng sứ nguyên hàm cho nụ cười CỰC ĐẸP

Làm răng sứ nguyên hàm gồm bao nhiêu răng?

Trên thực tế, bọc răng sứ nguyên hàm cần bao nhiêu răng còn phụ thuộc vào trường hợp cần điều trị cụ thể:

images-1Đối với trường hợp răng mắc phải tình trạng hô, móm, răng lệch lạc nhẹ, số lượng răng cần thiết sẽ tương ứng với số răng vùng tiền hàm (bao gồm răng cửa và các răng kế cận răng cửa), nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho vùng răng này.

images-1Đối với trường hợp răng bị gãy, vỡ nhiều hoặc bị nhiễm màu, làm răng sứ nguyên hàm có thể được tiến hành ở tất cả các răng trên cung hàm. Số lượng răng lúc này có thể dao động ở mức 12 – 18 răng hoặc lên đến 24 răng tùy vào tình trạng cụ thể.

lam rang su nguyen ham

Bọc răng sứ nguyên hàm cho nụ cười CỰC ĐẸP

<>http://benhvienranghammat.com.vn/mai-rang-boc-su-co-dau-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/do-ben-cua-rang-su-cercon.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html

Trong các giải pháp phục hình và thẩm mỹ nha khoa hiện đại, bọc răng sứ nguyên hàm được đánh giá là giải pháp có khả năng mang lại hiệu quả nhanh chóng và tối ưu, đồng thời có tính ứng dụng rất cao với khả năng mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho người sử dụng:

dau tickKhả năng cải thiện, giải quyết hiệu quả các khuyết điểm của răng, giúp răng khôi phục khả năng ăn nhai.

dau tickHiệu quả thẩm mỹ cao, răng sau khi được làm răng sứ nguyên hàm sẽ giống hệt răng thật với màu sắc sáng đẹp tự nhiên, rất khó bị phát hiện trong giao tiếp.

dau tickThời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn chỉ cần mất 2 lần hẹn trong khoảng 1 tuần để tiến hành hoàn tất.

dau tickKỹ thuật tiến hành an toàn, không dẫn đến sự xâm lấn nướu răng, không gây ảnh hưởng đến vị giác và hoàn toàn không gây biến chứng nguy hiểm.

dau tickThông thường, răng sứ – đặc biệt là răng sứ kim loại – có tính chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật, nhờ đó, sau khi bọc răng sứ nguyên hàm, khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn, có thể thoải mái ăn uống mà không lo hỏng răng.

dau tickThời gian duy trì lâu dài. Kết quả làm răng sứ nguyên hàm có thể duy trì lên đến trên 15 năm nếu biết cách chăm sóc với chế độ sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh khoa học.

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bằng kỹ thuật bọc răng sứ nguyên hàm, bạn sẽ nhanh chóng có được một hàm răng đều đẹp, sáng bóng ấn tượng và tự tin nở nụ cười. Hãy liên hệ với Nha khoa KIM ngay từ hôm nay để được tư vấn và thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm với những ưu đãi và chế độ bảo hành uy tín, dài hạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những kết quả đạt chất lượng tốt nhất, giúp bạn thêm phần tự tin và có được những cơ hội mới trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Boc rang su nguyen ham duoc ap dung cho nhung truong hop nao?