BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG VÀ CÓ GÂY BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

Lượt xem : 279

Không ít người vẫn mặc định suy nghĩ: Làm răng thường bị đau và chảy máu, bọc răng sứ cũng không nằm ngoài suy nghĩ đó. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại thì sẽ có thể được khắc phục tới 90%. Băn khoăn bọc răng sứ có đau không sẽ được giải quyết bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay.

>>> So sánh chất lượng rang toan su cercon và boc rang su titan kim loai


1. Bọc răng sứ có đau không?

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ dù trước kia hay theo cách mới đều cần phải qua các bước cơ bản. Việc mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho chụp răng sứ là bắt buộc. Xong mài theo tỷ lệ nào chỉ có bác sỹ mới có thể quyết định trên tinh thần hạn chế tối đa xâm lấn răng thật và làm sao giải quyết được câu hỏi bọc răng sứ có đau không là vấn đề nan giải.
Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ lo lắng khi lựa chọn chính xác địa chỉ nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi, công nghệ bọc răng sứ tiên tiến.

Theo chuyên gia răng sứ, với công nghệ bọc răng CT 5 chiều hiện đại khi áp dụng sẽ sử dụng máy mài tự động cực nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca bọc răng cũng như hạn chế cảm giác ê buốt. Kỹ thuật này giảm thiểu được ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “bị mài răng” của bệnh nhân sẽ được rút ngắn tối thiểu.

2. Làm răng sứ có gây nên biến chứng nào không?


Kỹ thuật bọc răng sứ về cơ bản là tạo ra một chụp răng bọc lên trên cùi răng thật. Yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi:

☑ Mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm cả 5 mặt răng, giúp răng sứ trùng khớp với mô răng thật.

☑ Răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật viên chế tác răng sứ tại nha khoa đó.

☑ Đồng thời chất liệu chụp răng nên là sứ không kim loại như răng sứ E.Max, Cercon.

Khi đó kỹ thuật bọc răng đảm bảo tốt, thì các vấn đề biến chứng có thể loại trừ, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không cộm cấn khó chịu khi ăn nhai.

3. Bọc răng sứ có gây chảy máu như bạn nghĩ ?

Bọc răng sứ không gây chảy máu bởi việc này chỉ tác động tới phần cứng của răng, không tổn thương tới các tổ chức quanh răng, đặc biệt là lợi (nướu). Bởi vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ có thể xảy ra khi kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến phần chân răng và lợi quanh răng.

ynghiacuavieccaovoivavesinhrang32

Trong những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng, buộc bác sỹ phải tiến hành hỗ trợ điều trị trước thì việc phải tác động tới vùng lợi mới xảy ra. Khi đó, có thể chảy máu nhưng với lượng rất ít và sẽ được cầm máu ngay tức thì.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị tân tiến, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được một hàm răng đều đẹp chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn chỉ sau một lần thực hiện. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hàm răng không như mong muốn hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời.

Bạn đang xem: BOC RANG SU CO DAU KHONG VA CO GAY BIEN CHUNG GI KHONG?