3 phương pháp lấy cao răng tại nhà cực hiệu quả

Lượt xem : 189

Các phuong phap lay cao rang hiện được chia sẻ khá nhiều với các cách khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Dưới đây là 3 cách lấy cao răng tại nhà cực hiệu quả áp dụng cho người không có thời gian đi nha sĩ.

1. Cách lấy cao răng tại nhà bằng baking soda
Baking soda hay còn gọi là bột nở, không những có tác dụng tẩy trắng răng và ngoài ra nếu biết cách sử dụng thì đây là cách lấy cao răng tại nhà rất hiệu quả bạn nhé. Có rất nhiều cách lấy cao răng bằng banking soda, tuy nhiên để an toàn cho men răng, bạn nên thực hiện theo cách sau:

Trộn bột bankingsoda với nước ấm cho thành hỗn hợp đặc sệt, sau mỗi lần chải răng, bạn hãy sử dụng tăm bông để bôi hỗn hợp lên toàn bộ thân răng và dùng bàn chải đánh răng chà sát khoảng 3 phút. Xem thêm: lay cao rang co tot khong

Cuối cùng là súc miệng lại bằng nước sạch. Thực hiện tuần 2-3 lần để tránh những tác dụng phụ của bột baking soda gây ra như mòn men răng, khiến răng trở nên nhạy cảm, ê nhức.

chua-sau-rang-cho-ba-bau (1)

2. Cách lấy cao răng nhanh chóng bằng giấm

Trong giấm có axetic có tác dụng bào mòn các mảng bám cao răng. Bởi vậy dùng giấm lấy cao răng cũng là một cách đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.
Súc miệng bằng giấm 1 ngày/lần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi súc miệng, bạn chải răng như bình thường. Những mảng bám, cao răng sẽ không có cơ hội “trú ngụ” trên răng bạn.

3. Cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả với đường nâu

Đường nâu không chỉ là một loại gia vị mà từ thời xa xưa, đường nâu đã trở thành “phương thuốc” hữu hiệu để lấy cao răng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn kiên trì thì cách lấy cao răng bằng đường nâu sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Chuẩn bị: 1 thìa café đường nâu, 1/2 thìa muối, 1 cốc nước lọc
Thực hiện: Hòa tan muối vào nước rồi súc miệng sạch, sau đó cho đường nâu vào ngậm, bạn dùng lưỡi đưa qua đưa lại để đường nâu bám vào răng. Sau khoảng 15 phút thì súc miệng lại bằng nước muối.
Mách nhỏ: Nếu bạn có ít cao răng thì nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, còn nếu nhiều cao có thể thực hiện ngày 2 lần sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ nhé.

Để hiểu hơn về các phuong phap lay cao rang tốt nhất? và những thắc mắc khác. Các bạn có thể trực tiếp tới nha Khoa Kim Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ số hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://laycaorang.org/lay-cao-rang-dinh-ky-de-rang-luon-chac-khoe/

Bạn đang xem: 3 phuong phap lay cao rang tai nha cuc hieu qua